Bàn họp đẳng cấp năm 2018

Bàn họp đẳng cấp năm 2018

Bàn họp đẳng cấp năm 2018

Bàn sơn PU là loại gỗ cao cấp được sử dụng ngày càng nhiều trong sản xuất nội thất. Việc sử dụng chất liệu này đã cho ra đời dòng sản phẩm bàn họp sơn PU chất lượng cao, chuyên sử dụng trong các phòng họp chuyên nghiệp, cấp cao.

Có thể nói sử dụng loại bàn họp sơn PU cũng đem lại những ưu điểm vượt trội lớn như:

  • Kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm đa dạng, từ các dạng bàn tròn, vuông, tới dáng bàn ô van, chữ nhật. Chân bàn, yếm bàn cũng được cách điệu theo nhiều kiểu khác nhau.

 – Sử dụng những chi tiết trang trí sang trọng và đẳng cấp đồng thời kích thước bàn có mẫu phục vụ cho cả những căn phòng họp nhỏ tới những phòng họp lớn. Có thể sử dụng kết hợp với các mẫu ghế họp khác nhau như ghế chân quỳ, ghế xoay, ghế tĩnh… 

 – Màu sắc: Màu sắc chính của bàn họp sơn PU là nâu đỏ, nâu trầm và vàng. Tăng thêm sự trang nghiêm cho không gian.  Sản phẩm được gia công chuẩn xác, tinh xảo tới từng chi tiết nhỏ. Tạo ra những chiếc bàn có vẻ đẹp hài hòa trong cả kiểu dáng tới chi tiết trang trí.

–  Độ bền của bàn cao nhờ sử dụng chất liệu cao cấp. Sơn phủ PU không chỉ tạo độ bóng đẹp, bền màu mà còn giúp bảo vệ lớp gỗ không thấm nước, mối mọt. Công nghệ sơn phủ PU với những ưu điểm vượt trội được sử dụng ngày càng nhiều trong sản xuất các dòng bàn ghế gỗ MFC hay MDF phủ melamine thường. 

Để nhận được tư vấn tốt nhất về các mẫu bàn ghế phòng họp đẳng cấp 2018. Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ Liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Minh Nguyệt
SHOWROOM: 691 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 04 37710366.

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatminhnguyet.vn

 

 

 

Short URL:

Share this post


1
Bạn cần hỗ trợ?