Nội thất Văn Phòng hiện đại dành cho giới Start Up, Marketing

Nội thất Văn Phòng hiện đại dành cho giới StartUp, Marketing

Nội thất Văn Phòng hiện đại dành cho giới StartUp, Marketing

Văn phòng đẹp và hiện đại không chỉ mang lại những tiện ích hữu dụng trong quá trình làm việc như trao đổi công chuyển nhanh chóng, sử dụng thuận lợi các sản phẩm máy móc thiết bị , mà còn tạo nên một không gian hứng khởi, thúc đẩy động lực sáng tạo của nhân viên đồng thời nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng cũng thể hiện tầm cỡ của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

 

Khu làm việc nhân viên văn phòng

Hiện nay  thế giới đồ nội thất văn phòng trở nên đa dạng và muôn hình muôn vẻ, quý khách hàng có thể thoái mái lựa chọn các mẫu sản phẩm phù hợp với phong cách và môi trường làm việc của Công ty. Tuy nhiên chắc chắn một điều là giới văn phòng trẻ, các doanh nghiệp Start Up hay Marketing, dân IT đều yêu thích và mong muốn được làm việc tại một không gian hiện đại và năng động chủ yếu là sử dụng các sản phẩm dòng chân sắt kết hợp với mẫu ghế độc lạ, ghế lưới êm ái thoáng khi và rất tinh tế. Năm 2017 đến nay Nội thất Minh Nguyệt chúng tôi đã ra mắt hơn 100 mẫu sản phẩm chân sắt cùng rất nhiều mẫu ghế văn phòng lưới hiện đại quý khách có thể thoải mái lựa chọn và tin dùng.

 

 

Thiết kế ổ dây cắm điện kết hợp trang trí cây xanh

Vậy phải làm thế nào để sở hữu không gian văn phòng hiện tại, chất lượng và đẹp? Nội thất Minh Nguyệt chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng các công trình đã thi công của chúng tôi để quý khách có thể tham khảo thêm! Nếu quý vị còn phân vân về không gian nội thất của mình và cần tư vấn hỗ trợ mua các sản phẩm chất lượng, đẹp và độc đáo, hãy lập tức nhấc điện thoại liên hệ tới chúng tôi, cam kế tư vấn văn phòng miễn phí, cung cấp các sản phẩm văn phòng chuẩn chất lượng, sang trọng trang nhã.

 

Văn phòng Giám đốc hiện tại – cùng sofa và bàn trà sang trọng 

Địa chỉ Liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Minh Nguyệt
SHOWROOM: 691 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 04 37710366.

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatminh

Short URL:

Share this post


1
Bạn cần hỗ trợ?